Vẽ móng cơ bản

Chuyên mục:

180,000 VNĐ

Vẽ móng cơ bản
8.0 trên 10 được 6 bình chọn

Là Phụ nữ ai mà không thích làm đẹp? Bạn đã từng thực hiện các dịch vụ làm đẹp móng tay / chân theo đúng mô hình và chất lượng dịch vụ kiểu Mỹ ? Nếu Bạn muốn khẳng định “ Phong cách riêng ” của mình , xin mời Bạn đến với Beautyspa – Nơi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tinh tế và sang trọng. Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, được thiết lập theo đúng mô hình và tiêu chuẩn dịch vụ ngành nails tại Hoa Kỳ .

Thực hiện các dịch vụ Nails trên ghế chuyên dùng – Pedicure Chair – nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Chỉ cần với Remote Contrtol, Bạn có thể tùy chọn tư thế ngồi thư giãn nhất mà Bạn thích trên nêm ghế êm ái bằng da cao cấp Nappa và tận hưởng trạng thái massage thư giãn vùng đầu, cổ, vai và lưng trên ghế theo chế độ tự động hoặc tùy chỉnh theo đúng nhu cầu của Bạn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ Nails.

mong tay vuong 9

Bồn ngâm chân – Sink – với hệ thống sục thủy lực Magna Jet kết hợp với trị liệu bằng nước nóng sẽ giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu tốt nhất cho đôi bàn chân Bạn.

Disposable Liner trong suốt sẽ đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho bàn chân của Bạn trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ nail. Lực lượng Kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn dịch vụ Nails của Hoa Kỳ. Luôn chọn lựa và đề nghị các mỹ phẩm với thương hiệu nổi tiếng , cataloge luôn được cập nhật mới nhất với mẫu mã, kiều dáng và màu sắc phong phú để Bạn lựa chọn

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Đến với Beautyspa bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mô hình và chất lượng dịch vụ nails của Hoa Kỳ ngay tại Việt nam.

xuan lan salon spa dich vu chuyen ve lam dep cho ban tay chan cua ban 28 dang thi nhu 20150708110612 0